Toyota Raize màu Đỏ Giá xe & Hình ảnh xe

Toyota Raize 2023 là một chiếc SUV crossover nhỏ gọn do Toyota sản xuất. Toyota Raize 2023 được phát triển dựa trên Daihatsu New Global Architecture (DNGA. Động cơ của nó là động cơ xăng tăng áp 3 xi-lanh, dung tích 1.0 lít và được trang bị hộp số CVT (Hộp số biến thiên liên tục).

Toyota Raize 2023 có thiết kế góc cạnh và hiện đại, phù hợp với xu hướng thiết kế của các mẫu xe SUV nhỏ hiện nay. tùy thuộc vào hình ảnh, nó trông khá hấp dẫn và có thể thao tác.

Giá xe Toyota Raize màu đỏ là bao nhiêu?

Giá của Toyota Raize màu đỏ có thể thay đổi theo gói tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: phiên bản xe, các tùy chọn, Thuế và phí liên quan, vv Giá xe cũng có thể khác nhau tùy theo thị trường địa phương.

Tuy nhiên, nói chung, Toyota Raize 2023 là một mẫu xe SUV cỡ nhỏ, dự kiến ​​sẽ có mức giá phù hợp với nhiều người mua và cạnh tranh với các mẫu xe cùng phân khúc trên thị trường.

STTPhiên BảnĐộng CơHộp SốGiá BánXuất Sứ
1Toyota Raize 2023 (Màu đỏ)2GD-FTVSố tự động vô cấp / CVT552.000.000 đIndonesia
Giá xe Toyota Raize màu đỏ tại Thanh Xuân Toyota

Lưu ý: Đây là giá niêm yết, để có được thông tin cụ thể và chính xác về giá của Toyota Raize, bạn nên tra cứu trên trang web chính thức của Toyota hoặc liên hệ với đại lý Toyota gần nhất.

Hình ảnh về mẫu xe Toyota Raize màu đỏ.

Toyota Raize màu đỏ ảnh 1
Hình ảnh đầu xe Toyota Raize màu đỏ

Toyota Raize màu đỏ ảnh 2
Hình ảnh cụm đèn trước Toyota Raize 2023 màu đỏ

Toyota Raize màu đỏ ảnh 3
Hình ảnh thân xe Toyota Raize màu đỏ

Toyota Raize màu đỏ ảnh 4
Hình ảnh đuôi xe Toyota Raize 2023 màu đỏ

Toyota Raize màu đỏ ảnh 5
Hình ảnh cụm đèn sau Toyota Raize 2023 màu đỏ