Đánh giá chi tiết phiên bản Vios GR-S

Công ty ô tô toyota Việt Nam(TMV) vừa chính thức ra mắt Toyota Vios GR-S tại thị trường Việt Nam với mức giá niêm yết 630 triệu từ ngày 23/02/2021. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết toyota vios GR-S.

GR-S là viết tắt của cụm từ Gazoo Racing Sport là một thương hiệu xe đua thể thao hiệu suất cao của Toyota trên toàn cầu. Tại Việt Nam thương hiệu lần đầu tiên ra mắt trên phiên bản Toyota Vios GR-S 2021 với thiết kế mới và cải thiện tính năng vận hành giúp tăng cảm giác lái. Tại châu á, Việt Nam là thị trường thứ hai giới thiệu vios GR-S sau Malaysia. 

Đánh giá chi tiết toyota vios GR-S về ngoại thất

Về ngoại thất Vios GR-S thể hiện sự khác biệt so với các phiên bản còn lại, từ bộ quây thể thao và ký hiệu GR-S đặc trưng, lưới tản nhiệt được thiết kế dạng tổ ong được phủ lớp sơn bóng. Đèn pha nối liền bởi mặt Ca-lăng và đèn hậu LED tạo hình sắc sảo. Trong khi đó cản trước cùng với hốc đèn sương mù có thiết kế mạnh mẽ. Xe được trang bị bộ la-răng màu đen đa chấu 17inch, đi cùng là bộ lốp hiệu suất Toyo Proxes TR1 205/45 với kiểu vân gai bất đối xứng.

Đánh giá chi tiết toyota vios GR-S về nội thất

Về nội thất phiên bản này cũng mang đậm chất thể thao với cụm đồng hồ taplo optitron với viền đỏ tạo sự khác biệt. Trên nút bấm khởi động cũng có logo GR-S, toàn bộ ghế ngồi được bọc da với tông màu đen khâu chỉ đỏ nổi bật cùng với tựa đầu cũng có biểu tượng GR-S. Cần số cũng được bọc da và khâu chỉ đỏ, vô lăng có tích hợp lẫy chuyển số giúp cho khách hàng dễ dàng thao tác khi chuyển số và tạo sự phấn khích khi sử dụng.

Điều đáng tiếc trên phiên bản này có thể nói ở việc toyota vẫn sử dụng động cơ 2NR-FE dung tích 1.5L như các phiên bản Toyota Vios 2021 khác điểm khác biệt chỉ là phiên bản thể thao này được bổ sung 2 lựa chọn về chế độ lái Eco/ Sport và hộp số CVT 10 cấp giúp duy trì vòng tua máy cao hơn, tạo cảm giác lái thể thao đầy cá tính.