Đánh Giá Tổng Quan Toyota Innova 2020

Đánh Giá Tổng Quan Toyota Innova 2020

Thông tin về phiên bản Toyota Innova 2020

Toyota Innova 2020 “hâm nóng phân khúc MPV cỡ trung” với những thay đổi chưa từng có. Với những tính năng lần đầu tiên có mặt, những công nghệ đầu ngành ô tô. Bạn có đang tò mò có gì trong mẫu xe “con cưng” của Toyota. – Câu trả lời ngay trong bài viết này. Hãy cùng Toyota Thanh Xuân đi đánh giá tổng quan toyota Innova 2020 phiên bản mới hoàn toàn khác biệt này nhé!

Đánh giá tổng quan toyota innova 2020 về: Giá bán, Giá lăn bánh.

Giá xe Innova 2020 bao nhiêu? – Câu hỏi được nhiều quan tâm nhất trong thời gian này. Toyota Innova 2020 có 4 phiên bản ( Innova 2.0V Innova Venturer, Innova 2.0G, Innova 2.0E ). Mẫu xe  được phân phối tại thị trường Việt Nam với mức giá cho mỗi phiên bản lần lượt như sau:

Innova G: 989.000.000 VND

Innova G Venture: 879.000.000 VND

Innova G: 865.000.000 VND

Innova E: 750.000.000 VND

Đánh giá tổng quan toyota Innova 2020: Điểm thay đổi sơ với phiên bản cũ?

Innova 2020 với sự thay đổi ngoạn mục từ ngoại thất, nội thất đến công nghệ chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Đặc biệt nhất chính là sự thay đổi ấn tượng trong ngôn ngữ và phong cách thiết kế.

Thoát khỏi hình ảnh có phần “cổ xưa” của phiên bản cũ, thiết kế của tất cả phiên bản Innova 2020 (Innova 2.0E, Innova 2.0G, Innova 2.0V và Innova Venturer) được làm mới theo hướng năng động, trẻ trung và mạnh mẽ hơn. Nổi bật nhất là Innova Venturer với bộ thiết kế Venturer đặc trưng, hiện đại và cá tính. Với diện mạo mới này, Innova “tái định nghĩa” phân khúc MPV gia đình vốn “già cỗi” bằng hình ảnh một mẫu xe gia đình thời trang và phong cách hơn.

Ngoài ra, trong lần ra mắt này, Toyota đã “mạnh tay” nâng cấp Innova 2020. Với một loạt tiện nghi và tính năng mới trên tấtcả phiên bản (tiêu chuẩn và cao cấp). Cải tiến thế nào cho từng phiên bản toyota innova 2020. Hãy cùng Toyota Thanh Xuân khám phá ngay chiếc xe này thôi.

1. Innova 2020 2.0E MT nâng cấp với những tiện ích và tính năng an toàn tiêu chuẩn:

Innova 2020 2.0E MT không chỉ có sự thay đổi lớn về“ngoại hình” trong lần ra mắt này.  Phiên bản này còn có sự cải tiến về tiện ích & tính năng an toàn. Cụ thể, Innova 2020 được trang bị thêm camera lùi và hệ thống hỗ trợ đỗ xe 6 điểm. Ngoài ra xe còn được trang bị thêm tiện ích Display Audio thay vì CD như phiên bản cũ.

tổng quan toyota innova 2020 anh 1

2. Innova 2020 2.0G AT thay đổi lớn với những tính năng và công nghệ chưa từng có:

Innova 2020 phiên bản 2.0G sở hữu cụm đèn trước sử dụng đèn Halogen kết hợp LED giúp tăng cường độ chiếu sáng cho xe vào ban đêm. Đặc biệt, chi tiết này còn góp phần làm tăng thêm nét thể thao và năng động của xe. Hệ thống cân bằng góc chiếu tự động thay vì chỉnh tay. Ngoài ra, xe còn được bổ sung thêm loạt tính năng và tiện ích tiện lợi hơn so với phiên bản cũ. Như đèn sương mù phía trước dạng LED, đèn chờ dẫn đường, hệ thống đèn chiếu sáng ban ngày, khởi động bằng nút bấm, camera lùi, và cảm biến hỗ trợ đỗ xe 6 điểm.

3. Innova 2020 Venturer ấn tượng với thiết kế mới và những tính năng lần đầu tiên được trang bị:

Innova 2020 Venturer lột xách hoàn toàn với bộ thiết kế Venturer kiểu mới trẻ trung, thời trang và phong cách hơn. Tương tự như phiên bản 2.0G, Innova Venturer cũng được trang bị cụm đèn trước sử dụng đèn Halogen kết hợp LED. Hệ thống cân bằng góc chiếu tự động thay vì chỉnh tay như ở phiên bản cũ. Và xe Innova Venturer cũng được trang bị những tiện ích và tính năng an toàn như phiên bản 2.0G: đèn sương mù phía trước dạng LED, đèn chờ dẫn đường, hệ thống đèn chiếu sáng ban ngày, khởi động bằng nút bấm, camera lùi, và cảm biến hỗ trợ đỗ xe 6 điểm.

 tổng quan toyota innova ventuner

4. Innova 2020 2.0V AT – với những tính năng đáng chú ý:

Không có quá nhiều thay đổi như Innova 2.0G và Innova Venturer, Innova 2.0V AT tiếp tục được Toyota duy trì những ưu điểm của phiên bản cũ. Chỉ có một vài thay đổi nhỏ nhưng lại vô cùng đắt giá. Các thay đổi đáng chú ý của Innova 2.0V có thể kể đến như bổ sung thêm đèn sương mù, hệ thống đèn chiếu sáng ban ngày và cảm biến lùi 6 điểm.

tổng quan innova 2020 anh 2
Bên cạnh những thay đổi riêng cho từng phiên bản, Innova 2020 vẫn là mẫu xe đáp ứng tiêu chuẩn an toàn 5* ASEAN NCAP với hệ thống 7 túi khí, phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, ổn định thân xe điện tử ESP và hỗ trợ khởi hành ngang dốc… được trang bị đầy đủ trên tất cả phiên bản.

Với những thay đổi và những cải tiến mới, Innova Venturer, Innova 2.0V và Innova 2.0G. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm mẫu xe MPV dành cho gia đình tiện nghi, hiện đại, trẻ trung. Trong khi đó,Innova 2.0E MT lại là là lựa chọn lý tưởng dành cho những ai có nhu cầu kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top