Toyota Thanh Xuân -0972 84 86 88- Chúng tôi bán những chiếc xe may mắn.
 

Điểm khác nhau cơ bản giữa VIOS E và VIOS G 2017

VIOS E 2018  động cơ 1.5  : 13.000.000 Đ Số sàn 5 cấp, động cơ mới.
VIOS E 2018   động cơ 1.5 : 535.000.000 Đ Số tự động CVT 7 cấp, động cơ mới
VIOS G 2018  động cơ 1.5  : 565.000.000 Đ Số tự động CVT 7 cấp, động cơ mới, bản đủ.

Chi tiết thêm, xin Quý khách liên hệ : 0972 84 86 88 để có giá và tư vấn tốt nhất.

 

Xin phép được gửi đến Quý khách hàng thông tin về sự khác nhau giữa các phiên bản Vios đang được Toyota Việt Nam phân phối tại thị trường Việt Nam.
 
Nếu như cách đây 1 năm, chỉ có 2 phiên bản Vios được bán ra cho khách hàng tiêu dùng (không tính bản Limo và J dùng cho các công ty thương mại dịch vụ) là Vios E số sàn với giá cũ 595 tr và Vios G số tự động 4 cấp giá cũ 649tr. Trong nỗ lực làm phong phú sản phẩm, Toyota cho ra mắt phiên bản Vios phiên bản số tự động mới, nằm giữa phân khúc E-G, hay còn được gọi là Vios E số tự động.
 
1/ Tên gọi VIOS:
 
Trước tiên là tên gọi của xe: Tên gọi xe Vios nghĩa là " to move forward" - Tiến lên phía trước. Một chiếc xe kinh tế và tiết kiệm, cũng có thể là một sự khởi đầu mới đầy hứa hẹn phát đạt của chủ xe.
 
Vios G: Tương đương với Vios Grandeur, hiện tại ở thị trường Vn đây là phiên bản cao nhất của model. Chữ G miêu tả sự cân bằng giữa giá bán và tính năng.
 
Vios E : Vios Examplar : Giá thành hợp lý và mang tính thương mại, phổ cập cao.
 
Vios J : Vios Junior, dòng xe được trang bị cơ bản nhất và chủ yếu dành cho kinh doanh vận tải. Chữ Junior cũng ám chỉ dung tích bé nhất so với những người anh em : 1.3 Lít.
 
 
Cả 3 phiên bản hiện tại đều dùng động cơ mới với dung tích 1.5L; 4 xi lanh DOHC với Dual VVTi; Mã động cơ 2NR-FE. Tiêu chuẩn khí xả Euro 4. Với mức tiêu thụ trung bình hỗn hợp 5.8Lít xăng/100km.

Cả 3 phiên bản hiện tại đều dùng động cơ mới với dung tích 1.5L; 4 xi lanh DOHC với Dual VVTi; Mã động cơ 2NR-FE. Tiêu chuẩn khí xả Euro 4. Với mức tiêu thụ trung bình hỗn hợp 5.8Lít xăng/100km.

 Với khung xe GOA, hệ thống treo Độc lập phía trước và Dầm xoắn phía sau.

Cả 3 mẫu sử dụng mâm đúc 185/60R15, lốp dự phòng fullsize với hệ thống Chống bó cứng ABS; 2 túi khí; Hệ thống phân bổ lực phanh điện tử EBD; Hệ thống phanh khẩn cấp BA; 4 phanh đĩa.2/ Điểm khác nhau  

a/ Khác nhau giữa E MT và E CVT : 2 model này khác nhau duy nhất ở hộp số. Bản E MT sử dụng hộp số sàn 5 cấp, bản E CVT sử dụng hộp số biến thiên vô cấp với 7 cấp số.


b/ Khác nhau giữa bản E và G:

-Cụm đèn trước : Bản E sử dụng halogen với chóa phản xạ đa hướng - trong khi bản G sử dụng halogen với thấu kính (projector) cho khả năng gom sáng tốt hơn và ấn tượng thể thao hơn.
Hình dáng phía trước và cụm đèn của Vios G


Hình dáng phía trước và cụm đèn của Vios E
-Vô lăng : Bản E có vô lăng trợ lực điện 3 chấu với urethane, mạ bạc - bản G là vô lăng 3 chấu thay thế nhựa urethane bằng da bọc, mạ bạc. Trên vô lăng của bản G có thêm các phím chỉnh âm thanh.Vios G 2017 với phím chỉnh âm thanh trên vô lăng và chất liệu bọc da


Vios E 2017 vô lăng urethane và không có phím chỉnh âm thanh


-Chất liệu ghế : Đây có lẽ là điểm khác nhau đắt giá nhất, nếu bản E là ghế Nỉ cao cấp thì trên bản G được trang bị ghế da mềm màu be kiểu đục lỗ.

Ghế da đục lỗ với màu be trên Vios G 2017
Ghế Nỉ cao cấp trên Vios E 2017-Gương chiếu hậu: Cả E-G đều có gương chiếu hậu ngoài gập điện, chỉnh điện và tích hợp đèn báo rẽ, cùng màu thân xe. Ngoài ra cùng được trang bị : Màn hình đa thông tin, đèn sương mù trước/sau, đèn báo phanh trên cao...


Vios E có thanh nẹp phía sau cùng màu thân xe

Vios G có thanh nẹp crom phía cốp sau


-Điều hòa : Bản G có hệ thống điều hòa với tính năng điều chỉnh tự động ( Auto), trong khi bản E điều chỉnh tay (Manual).

Điều hòa tự động trên Vios G 2017


Điều hòa chỉnh cơtrên Vios E 2017


-Hệ thống âm thanh : Bản E -G đều sử dụng CD 1 đĩa với FM radio; Kết nối Bluetooth-USB-AUX. Nhưng bản E được trang bị 4 loa, trong khi bản G có 6 loa với 2 loa kim.

-Hệ thống chống trộm ngoại vi: Chỉ duy nhất bản G được trang bị.

TOYOTA THANH XUÂN 0972 84 86 88 Hân hạnh phục vụ Quý khách hàng gần xa.


 


Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi lấy thông tin từ chúng tôi.