Toyota Thanh Xuân -0972 84 86 88- Chúng tôi bán những chiếc xe may mắn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM ?

Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng

Tin tức - hoạt động
Tổng số lượt truy cập

Tổng truy cập
000000
Trong tháng
000000
Trong tuần
000000
Trong ngày
000000
Trực tuyến
000000


Thi bằng lái từ 1.4.2016 cần chú ý những điều gì.

Kể từ ngày 01.04.2016, Quy chế mới về sát hạch bằng lái xe các hạng B1, B2, D sẽ được áp dụng.Theo đó có một số điểm mới như sau :

 Sửa đổi các hạng bằng lái ô tô hạng B -Có thêm hạng B1 số tự động riêng.


Bằng lái ô tô hạng B có các loại và thời hạn sử dụng như sau
- Hạng B1 số tự động: cấp cho người lái ô tô số tự động đến 9 chỗ ngồi, xe tải số tự động dưới 3,5 tấn, không hành nghề lái xe.
Người có bằng B1 số tự động không được lái xe ô tô số sàn, nếu muốn lái xe số sàn thì phải học bổ sung và sát hạch nội dung thực hành lái xe để được cấp giấy phép lái xe hạng B1.

- Hạng B1: cấp cho người lái xe ô tô chở người đến 9 chỗ, xe tải dưới 3,5 tấn (kể cả số sàn và số tự động) không làm nghề lái xe.
  

- Hạng B2: cấp cho người lái các loại xe như hạng B1, hành nghề lái xe. 
   Người đang học bằng lái xe ô hạng B2, bắt buộc phải học thêm thực hành trên xe số tự động.
Từ ngày 01/04/2016, sẽ áp dụng thi thực hành chạy xe số tự động trên đường trường.


Bài thi bằng lái ô tô mới:

Phần thi sa hình, nội dung ghép xe vào nơi đỗ được phân bổ lại như sau: hạng B1, B2 và C thực hiện đỗ xe vuông góc (ghép hình dọc hay đỗ xe vào chuồng); hạng B1, B2, D và E thực hiện đỗ xe song song (ghép hình ngang).


(Lùi xe vào chuồng-ghép dọc)(Các thí sinh sẽ phải thực hành thêm Ghép hình song song )

Kỹ thuật đỗ song song: 


Nếu như trước đây,các phần thi như B1,B2,,, thì chúng ta chỉ được học cách ghép hình dọc,tức là ghép xe vào chuồng với một ô đã định sẵn, thì nay các thí sinh sẽ phải thực hành thêm việc đỗ xe song song nữa.Bài thi này kéo dài 2 phút và chiều dài để ghép xe vào là 6,45m, chiều rộng 2,2m.Cùng với đó là 2 bánh trước và sau bên phải không được phép chạm vào vạch đã được gắn thiết bị cảm ứng.

Phần thi sát hạch đường trường sẽ khó hơn

Đúng vậy, nếu như trước đây, phần thi sát hạch đường trường được coi như một chuyến dạo chơi của các thí sinh bên cạnh thầy giáo, vì hầu như mọi người nắm chắc 100% là đỗ rồi.Sau đó sẽ là bữa rượu hội ngộ anh em trong lớp và cám ơn thầy giáo.

Tuy nhiên mọi thông số bây giờ sẽ không do thầy giáo chấm tay nữa, thay vào đó chiếc xe được kết nối GPS, thông số chấm điểm sẽ do máy tự động chấm và thầy giáo sẽ ngồi bên yêu cầu thực hành bài thi, như :yêu cầu tăng, giảm tốc, cua , rẽ....sau cùng là chỉ lên bảng điện tử số điểm của thí sinh.


 


In văn bản

Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi lấy thông tin từ chúng tôi.